Cam kết chất lượng

Cao ngựa gia truyền Bá Vân Cam kết chất lượng nhất trên thị trường.

+ Để tốt cho sức khoẻ và yên tâm sử dụng quý khách hãy đến với cơ sở nấu cao gia truyền Bá Vân để mua cao ngựa  chuẩn nguyên chất với giá tốt nhất, tránh mua hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường.

+ Trang trại ngựa Bá Vân có quy mô lớn nhất miền bắc được ví như thảo nguyên mông cổ. Ngựa ở đây được chăn thả tự nhiên nên to khoẻ hơn ngựa nuôi theo quy mô nhốt truồng. Trại ngựa Bá Vân cũng là nơi cung cấp các giống ngựa quý cho cả nước.

Sản phẩm cao ngựa Bá Vân được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng sau khi hoàn thành.

+ Cao ngựa Bá Vân sản xuất theo phương pháp truyền thống, gia truyền sản phẩm nguyên chất 100% không thành phần phụ khác. Cam kết với khách hàng về chất lượng cao ngựa, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi bán hàng bằng chữ tâm nên sản phẩm đảm bảo chất lượng và tư vấn sử dụng đúng cách để phát huy hiệu quả tốt nhất của cao ngựa. Để an tâm hơn quý khách có thể cùng người nhà đặt mua ngựa sống về thịt hoặc mua xương ngựa về nấu tại nhà.

Địa chỉ 34/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0984 122 666

Panpage: https://www.facebook.com/caonguachuannguyenchat/