Cao ngựa màu nguyên chất giá tốt nhất ở Hà Nội

Giá bán: 280.000đ

  Danh mục : Sản phẩm

  Cao ngựa Bá Vân là địa chỉ uy tín mua cao xương ngựa màu của khách hàng trong cả nước. Đến với chúng tôi quý khách sẽ mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường. Quý khách có thể theo dõi quá trình nấu cao xương ngựa của chúng tôi để yên tâm sử dụng sản phẩm.
  1. Lý do nên sử dụng cao xương ngựa
  + Lý do 1: Cao ngựacực kỳ hữu ích cho những người lao động nặng, vì các thành phần có trong cao ngựa cũng rất hiệu quả cho việc tăng cường sức khỏe.

  + Lý do 2: Giúp các bà mẹ mang thai và đang cho con bú bổ sung đến 17 loại axit amin và đạm để mẹ khỏe, con khỏe (nhưng không bị mập, béo phì).

  + Lý do 3: Người cao tuổi có tình trạng ăn ngủ không tốt, khả năng hệ tiêu hóa hấp thụ và tổng hợp chất đạm kém. cao ngựa sẽ khắc phục được tình trạng trên vì hàm lượng đạm trong cao xương ngựa đáp ứng nhu cầu cơ thể.

  + Lý do 4: Cực kỳ nhiều trẻ em biếng ăn, suy dinh dưỡng, còi xương, chậm phát triển sau khi dùng cao ngựa, các ông bố bà mẹ đều nhận thấy tình trạng con mình được cải thiện rõ rệt.

  + Lý do 5: Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp (viêm khớp dạng thấp, thấp khớp, thoái hóa xương khớp, thoát vị đĩa đệm,..) vì trong xương ngựa chứa cực kỳ nhiều canxin, protein, axit amin, keratin, oscein, calci phosphas,…đây chính là lý do mà rất nhiều người, từ xưa tới nay đã thành công trong việc điều trị: Thiếu canxi, loãng xương, thoái hóa xương khớp, viêm khớp, đau nhức khớp,…

  + Lý do 6: Đặc biệt, Cao ngựa hỗ trợ rất tốt cho các quý ông (những người bị yếu sinh lý), vì xương ngựa có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân cốt,…

  + Lý do 7: Nhiều người phải chịu tình cảnh suy giảm sức khỏe, lao lực. Một trong những chức năng vô cùng quan trọng của cao ngựalà giúp tăng cường sức khỏe và phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

  + Lý do 8: Trẻ em từ 2 đến 15 tuổi và thanh thiếu niên trong tuổi dậy thì ,đây là thời kỳ phát triển cơ thể nhanh chóng. Với các thành phần giàu canxi, đạm, acid amin cao trong cao ngựa là những dưỡng chất cực kỳ thiết yếu cho sự phát triển của cơ thể.

  2. Địa chỉ mua cao xương ngựa màu chất lượng nhất ở Hà Nội

  + Hiện trên thị trường có một số cơ sở thành lập công ty sản xuất cao ngựa trên dây truyền công nghiệp hoá, có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh. Xong liệu quý khách có dám mua không khi vừa rồi đã có cao ngựa Chu Việt bị đình chỉ sản xuất. Một dây truyền như thế thì bao nhiêu chi phí phải bỏ ra và để thu hồi nhanh thì liệu họ có không pha tạp chất, không đội giá lên? Câu hỏi xin chờ quý khách trả lời. Và thực tế mức giá liêm yết của các công ty trên thị trường cao hơn gấp nhiều so với các cơ sở sản xuất theo nghề gia truyền.

  + Cao xương ngựa Bá Vân được nấu theo phương pháp truyền thống đảm bảo độ nguyên chất và cao có chất lượng tốt nhất, an toàn cho người sử dụng. Để đảm bảo rõ nguồn gốc và sự tin cậy của khách hàng, chúng tôi nhận phục vụ quý khách theo yêu cầu từ khâu giết thịt đến nấu cao tại nhà quý khách.

  + QUý khách ở Hà Nội có thể mua trực tiêp cao ngựa màu Bá Vân ở 34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội.

  ALO MUA NGAY 0984 122 666

  Địa chỉ 34/34 Hoàng Cầu, Hà Nội