Nên mua cao ngựa bạch, cao ngựa kim hay cao ngựa màu

Hiện nay có 3 loại cao hay được sử dụng đó là: Cao ngựa màu, cao ngựa kim và cao ngựa bạch. Trong đó cao ngựa bạch được hàng ngàn người sử dụng cảm nhận và đánh giá là có tác dụng tốt hơn hẳn cao ngựa thường. Nhưng theo các chuyên gia y tế thì chưa có công trình nghiên cứu cụ thể nào đánh giá tác dụng của cao ngựa bạch với cao ngựa thường. Vậy câu hỏi đặt ra là chúng ta nên mua cao ngựa bạch, cao ngựa kim hay cao ngựa màu( ngựa thường)? Quý khách hãy cùng cao ngựa Bắc Giang tìm hiểu giá cả cũng như tác dụng của 3 loại cao ngựa hiện nay:

1. Tác dụng của cao ngựa

Cao ngựa là thực phẩm chức năng có tác dụng tốt cho sức khoẻ và an toàn nhất hiện nay. Quá trình chế biến và cô đặc hoàn toàn tự nhiên và theo Hải Thượng Lãn Ông thịt ngựa có vị ấm, bổ máu , bổ thần kinh , mạch cơ xương , cứng gân … Cao xương ngựa có tác dụng rất tốt với chứng đau nhức xương khớp , đau lưng, loãng xương , bổ dưỡng ích khí, rất tốt cho người già, trẻ em suy dinh dưỡng, phụ nữ sau sinh, người lao động nặng nhọc độc hại, suy nhược, kém ăn, mất ngủ.

Tác dụng của cao ngựa giúp ăn ngủ ngon, bồi bổ sức khoẻ, tăng sức đề kháng

2. Cùng so sánh giá các loại cao ngưa

+ Cao xương ngựa hiện nay được các cơ sở nấu cao và dân gian xếp hạng lần lượt theo thứ tự sau: Đứng đầu và là tốt nhất là cao ngựa bạch ( chỉ xếp sau cao hổ), sau đến là cao ngựa Kim và cuối cùng là cao ngựa màu. Do đó giá của chúng cũng có sự trênh lệch tương đối lớn: cao ngựa màu có giá từ 250.000đ/100gr đến 350.000đ/100gr rồi đến cao ngựa Kim có giá từ (600.000đ – 800.000đ)/100gr. Còn cao ngựa bạch có giá khá cao chắc cũng một phần do độ hiếm của loại ngựa này, cao ngựa bạch trên thị trường có giá dao động từ 1.200.000đ/100gr đến 1.800.000đ/100gr

+ Như vậy giá cả ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu sử dụng cao ngựa của người dân. Nếu không phải giới đại gia thì thật khó để khách hàng lựa cao ngựa bạch về tẩm bổ nếu không có nhu cầu đặc biệt.

Nên mua cao ngựa thường hay cao ngựa bạch thì tốt
Nên mua cao ngựa thường, cao ngựa kim hay cao ngựa bạch thì tốt

3. Cao ngựa nên dùng loại nào ngựa bạch, ngựa kim hay ngựa thường?

+ Cao ngựa là cốt được chiết xuất từ xương ngựa theo phương pháp gia truyền. Mà đặc tính của xương ngựa thì về cơ bản là giống nhau như vậy thì cốt được chiết xuất ra là giống nhau. Vì thế ngựa kim và ngựa thường là không khác nhau gì nhiều về cấu trúc gen hay xương cũng như môi trường sống. Quý khách nên cân nhắc kỹ khi chọn mua hai loại cao này.

+ Chỉ có giống ngựa Bạch là khác, đây là loại ngựa bạch tạng do bị đột biến gen và đặc biệt hơn cả là giống ngựa bạch ở vùng cao nguyên tuyết Tây Tạng. Ngựa bạch ở đây sống trong môi trường khắc nghiệt đòi hỏi có những biến đổi khác với ngựa thường. Hơn nưa chúng có nguồn thức ăn chủ yếu là đông trùng hạ thảo nên thành phần xương ngựa có rất nhiều chất vi lượng tốt cho sức khoẻ hơn hẳn ngựa thường hay ngựa bạch ở các vùng khác.

+ Ở nước ta thì chỉ có một số ít ngựa bạch ở vùng núi phía bắc là có khí hậu và môi trường sống gần giống với ngựa bạch ở Tây Tạng. Còn lại là ngựa bạch nuôi dưỡng, nếu chăn thả tự nhiên còn được, chứ còn nuôi mô hình tại nhà thì chất lượng có hơn ngựa thường nhiều không thì cũng chưa có công trình nào nghiên cứu. Chỉ nghe những người sử dụng ca ngợi ngựa bạch có tác dụng tốt hơn ngựa thường. Nên quý khách hãy cân nhắc kỹ trước khi mua.

Chú ý khi mua cao ngựa bạch quý khách nên rủ bạn bè người thân mua hẳn con ngựa bạch về thịt và lấy xương nấu cao để đảm bảo chất lượng tránh mua hàng nấu sẵn dễ bị mua phải ngựa kim hoặc ngựa màu, mất tiền oan. Quý khách mua cao ngựa hãy đến ngay với cao ngựa Bắc Giang thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi nhận dịch vụ nấu cao tại nhà khách hàng.

Cao ngựa màu Bá Vân chuẩn nguyên chất giá tốt nhất
Quý khách không có yêu cầu đặc biệt thì nên mua cao ngựa màu giá hợp lý hơn cả

Alo mua ngay cao xương ngựa Bắc Giang : 0984 122 666

Website: http://caonguabavan.com/

Panpage facebook: https://www.facebook.com/naucaoxuongngua/

Địa chỉ 34/34 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội 

Cao ngựa màu Bá Vân có giá tốt nhất trên thị trường

Bài Viết cùng chuyên đề:

Tin Liên Quan